Thám tử Sài Gòn làm việc như thế nào? (phần 1)

02:19 22/05/2018

Thám tử Sài Gòn làm việc như thế nào? (phần 1)

Thám tử Sài Gòn trong những năm gần đây đã khẳng định thương hiệu của mình trong việc điều tra, theo dõi, bảo vệ. Đội ngũ thám tử tư luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu về các dịch vụ thám tử tư, hãy tham khảo quy trình làm việc của thám tử Sài Gòn.

Bước 1: Gọi cho thám tử Sài Gòn và tư vấn sơ bộ hoàn toàn miễn phí

Hãy ghi nhớ số điện thoại của văn phòng thám tử Sài Gòn 090.9900.666. Bạn sẽ luôn luôn được hỗ trợ khi cần 24/24 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ, ngày cuối tuần.

Do đặc thù công việc thám tử, tại văn phòng thám tử tư Sài Gòn không có ngày nghỉ, luôn chia thời gian một cách hợp lý để có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời, nhanh chóng nhất.
Sau khi gọi điện đến số 090.9900.666 luôn có đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp tư vấn sơ bộ về vấn đề của bạn. Quá trình tư vấn sơ bộ này là hoàn toàn miễn phí bởi những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm lý, tư vấn luật pháp, điều tra và xử lý các vụ việc lớn nhỏ.

Bước 2: Gặp mặt trực tiếp thám tử Sài Gòn

Chúng tôi cần có một buổi gặp trực tiếp để trao đổi về những thông tin cũng như mục đích cuối cùng của khách hàng một cách rõ ràng nhất. Thám tử Sài Gòn tin rằng chỉ có thể hiểu đúng và đầy đủ mong muốn khách hàng khi trao đổi trực tiếp.
Bởi vậy hãy cố gắng giành cho chúng tôi thời gian để có thể trao đổi công việc trực tiếp với bạn.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể trao đổi qua các phần mềm gọi điện bằng video. Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn ưu tiên những cuộc gặp mặt trực tiếp.

Image result for thám tử

Bước 3: Nếu hài lòng với những phương án của thám tử Sài Gòn, bạn mới bắt đầu ký hợp đồng
Trong buổi tư vấn sơ bộ đầu tiên và cuộc gặp trực tiếp, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng giải quyết. Dựa vào mong muốn của khách hàng và đảm bảo mang đến những quyền lợi có ích nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án giải quyết.
Nếu khách hàng hài lòng với những cách giải quyết mà chúng tôi đưa ra, khách hàng mới đưa ra quyết định có ký hợp đồng hay không.