Những ứng dụng của xe nâng tay thấp

09:51 25/08/2017

Xe nâng tay thấp được thiết kế với hệ thống nâng thủy lực, kích bằng tay, hoạt động theo cơ chế kéo và đẩy, vận hành êm nhẹ, di chuyển dễ dàng.

 

Những ứng dụng của xe nâng tay thấp trong cuộc sống thực tế

Bạn đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp, di chuyển hàng hóa trong nhà kho, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại… những nơi có nhiều hàng hóa và có lối đi hạn hẹp, không gian hạn chế.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì giờ đây đã có xe nâng tay thấp sẽ vấn đề khó khăn cho bạn một cách dễ dàng, giúp bạn nhanh chóng tăng tốc trong việc sắp xếp, vận chuyển hàng hoá theo ý muốn, giảm sức lao động chuyển qua những công việc khác bởi những ứng dụng tuyệt vời mà nó đem lại.

 

Xe nâng tay thấp thuộc loại xe nâng hàng có chiều cao nâng thấp. Xe phù hợp để nâng các hàng hóa di chuyển mà không cần phải nâng cao. Khi nâng xe thường đi kèm với palets để nâng các hàng hóa lớn.

Với thiết kế khoảng cách giữa hai càng nâng nhỏ hẹp giúp nâng chuyển pallet có quy cách nhỏ hay tải các máy móc, hàng hóa có khối lượng nặng cùng với kích thước nhỏ dễ dàng di chuyển, sử dụng hợp lí trong nhà xưởng, kho hàng siêu thị, cửa hàng bán lẻ,...có lối đi hạn hẹp và không gian hạn chế.

Đặc biệt, xe có kết hợp thêm van giảm áp để ngăn chặn tình trạng nâng quá tải, giúp bảo vệ hệ thống điều hành và bơm luôn bền. Sử dụng bánh xe được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp với lớp vỏ ngoài có kết cấu từ chất liệu cao su dày và siêu bền chống nứt mẻ, hao mòn cao trong thời gian sử dụng.

Những ứng dụng thực tế của xe nâng tay thấp đem lại hiệu quả như thế nào?

-Tại kho hàng bán buôn bán lẻ: Xe nâng tay thấp sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa để đáp ứng theo nhu cầu về tiến bộ công việc và chất lượng sắp xếp.

-Tại trung tâm thương mại: Việc sắp xếp hàng hóa là có yêu cầu thẫm mỹ cao để thu hút khách hàng, Do đó công việc vận chuyển hàng hóa là thường xuyên đặc biệt là những hàng hóa có trọng lượng lớn là tốn nhiều công sức.

Ứng dụng của xe nâng tay thấp sẽ giúp bạn nâng những hàng hóa và mọi nhu cầu vận chuyển theo mong muốn. Ngoài ra bạn có thể dùng thêm chiếc xe nâng tay cao hoặc một xe nâng bán tự động để có thể xếp chồng hàng hóa nhằm tận dụng những khoảng chống để trưng bày.

-Tại các nhà xưởng: Giai đoạn đưa nguyên liệu đầu vào là rất cần thiết, là yếu tố then chốt trong một dây chuyền sản xuất. Đối với những nguyên liệu hàng hóa nặng sẽ làm chậm tiến độ công việc. Do đó xe nâng tay thấp sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh chóng, giúp rút ngắn thời gian hơn, tăng lượng sản xuất và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Ứng dụng của xe nâng tay thấp tại trung tâm tư vấn khách hàng

Để sử dụng những công cụ lao động được hiệu quả, đòi hỏi rất cần những người có kinh nghiệm trong việc sắp xếp, bố trí những hàng hóa một cách hợp lí và chính xác để có thể tối ưu những khâu làm việc, giảm tối đa công việc trực tiếp bằng tay chân, đây cũng là cách giúp tăng hiệu quả trong suốt quá trình giải quyết công việc.

>>Xem thêm tại đây

------------

Chi tiết xin liên hệ về:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAVICO

Địa chỉ:  371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Hotline:  0902 901 638