Nên dùng xe nâng tay thấp trong các kho hàng có diện tích nhỏ

03:25 30/08/2017

Nên dùng xe nâng tay thấp trong các kho hàng có diện tích nhỏ

Xe nâng hàng hiện nay gồm có xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng điện và xe nâng mặt bàn...đã giúp cho quá trình nâng hạ hàng hóa và vận chuyển sắp xếp trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong đó xe nâng tay thấp là thiết bị được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là trong các không gian hẹp.


Bạn là chủ doanh nghiệp thì càng phải sỡ hữu để không mất quá nhiều thời gian và công sức trong công việc của mình.


Xe nâng tay thấp ra đời cứu cánh cho lao động tay chân thông tường, giảm chi phí nhân công, nhanh, ngoài ra xe nâng tay có thể vận chuyển hàng hóa với khối lượng nặng mà người lao động bình thường không thể làm được. Ví dụ đối với hàng hóa có tải trọng vài tấn thì có thể cần dến vài người để vận chuyển nhưng có xe nâng tay thấp thì chỉ cần 1 người điều khiển xe là hàng hóa được dễ dàng hơn nhiều. Lợi thế của xe nâng tay thấp là dùng trong diện tích nhỏ hẹp.


Xe nâng thấp được thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn khung sắt cứng cáp bền bỉ, nhiều kích cỡ phù hợp với nhiều môi trường khác nhau


Xe đuợc chế tạo có 3 nấc là nấc nâng, nấc hạ và nấc trung gian vì vậy việc điều khiển rất dễ dàng, tốc độ chính xác gần như tuyệt đối. cùng với các phụ tùng xe nâng gắn với chiếc xe này thì giúp việc kéo thả hàng hóa ở 1 độ cao nhất định. Bánh xe chịu được tải trọng lớn dùng lâu vẫn rất an toàn cho người sử dụng ít hao mòn. Với nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích của người dùng  cũng như doanh nghiệp.

Nhiều loại xe nâng thấp với thông số kĩ thuật khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau.

Đây đều là những thiết bị khá đơn giản và bền bỉ cho nên sử dụng được lâu dài và ít hư hỏng như các thiết bị khác.

Tại công ty xe nâng Havico chuyên bán các loại xe nâng hàng, xe nâng tay và xe nâng điện với đầy đủ sản phẩm trên thị trường.

 

Liên hệ: 0902 830 638

https://xenanghavico.com/