Dịch vụ gửi quần áo đi Úc nhanh, rẻ, dễ dàng

16:35 09/12/2017

Bạn đang cần gửi quần áo sang Úc cho bạn bè người thân? Bạn băn khoăn về giá cước mua hộ hàng Úc. Quý Nam - Công ty chuyển phát Úc-Việt là đơn vị

Bạn đang cần gửi quần áo sang Úc cho bạn bè người thân? Bạn băn khoăn về giá cước mua hộ hàng Úc. Quý Nam - Công ty chuyển phát Úc-Việt là đơn vị sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.
Mỹ và Úc là hai nước được người Việt Nam chọn lựa để du học và sinh sống nhiều nhất. Đây là là hai quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển cao.
 
Dịch vụ gửi quần áo đi Úc
Tuy nhiên nếu bạn thèm mặc một chiếc áo dài, váy cưới mang phong cách Việt Nam thì sao.
Chắc hẵn là phải đặt mua hoặc may ở Việt Nam rồi, vì bên đó rất khó tìm kiếm những trang phục truyền thống như vậy.
Đó là lý do mà Quý Nam mở dịch vụ gửi áo quần đi Úc nhanh, rẻ và an toàn cho khách hàng của mình.
Bạn đang có nhu cầu gửi quần áo cho con cái, bạn bè hay gửi tặng một ai đó. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển hàng đi Úc của Quý Nam giúp bạn làm việc đó.
Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi úc chuyên nghiệp chúng tôi là đơn vị bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn.
Tôi có thể gửi hàng bằng cách nào?

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng sang Úc uy tín với nhiều tuyến khác nhau như: bưu điện, tàu biển, hàng không.
Bạn có thể chọn lựa hình thức và mức phí phù hợp dành riêng cho mình.
 
Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn qua số 0909.711.600 hoặc cần người đến tận nhà lấy hàng.
Bạn cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ tại 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh để gửi hàng và nhận biên lai.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ship hàng từ Úc về Việt Nam chúng tôi hiểu rằng vài trò quan trọng của công ty chuyển phát trong việc kinh doanh của khách hàng và đối tác tại Úc. Đó là lý do nhiều cá nhân, tổ chức tìm đến với QUÝ NAM-một công ty chuyển hàng UY TÍN-ĐẢM BẢO nhất. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng vì chúng tôi sinh ra là để phục vụ cho bạn. Công ty đã đạt được danh hiệu UY TÍN CHẤT LƯỢNG, đã tham gia hầu hết các hiệp hội để cùng nhau phát triển nhưs: Hiệp Hội Giao Nhận Việt nam (VIFFAS), cũng là thành viên Hiệp Hội Giao Nhận Quốc Tế (FIATA), Hội viên CLB Doanh Nghiệp Việt nam, Mạng Thương Hiệu Việt, Hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ Tp. HCM.
Xem thêm: Dịch vụ chuyển tiền sang Úc