Chuyển sim thẻ từ trung quốc về Việt Nam và từ việt nam đi trung quốc giá rẻ nhất

08:29 16/11/2017

mua hàng trung quốc, vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, chuyển tiền sang trung quốc, gửi hàng đi trung quốc

Chuyển sim thẻ từ trung quốc về Việt Nam

     TDK xin giới  thiệu dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam ,  

TDK nhận vận chuyển hàng sim thẻ từ trung quốc về việt nam giá rẻ . Sim quốc tế rất tiện liên lạc với người thân khi đi du lịch , du học bên việt nam . Những chiếc sim này , bạn có thể gọi nội mạng cho người thân mà không bị tốn kém chi phí cước .

Với mặt hàng sim thẻ này nó rất nhỏ , cho nên bạn chỉ cần đóng gói nilong bọc kín cẩn thận , khi vận chuyển sẽ không bị ướt . Các bạn muôn vận chuyển sim thẻ về việt nam hãy thông báo trước với TDK để biết được thời gian vận chuyển và giá cước .

Mua sim thẻ từ trung quốc về việt nam

TDK chuyên nhận  chuyển tiền đi trung quốc  và mua hàng trung quốc . Bạn muốn mua sim thẻ từ trung quốc và chuyển về việt nam . TDK có dịch vụ mua sim thẻ và chuyển tiền mua sim giúp các bạn . Bạn chỉ cần nói với chúng tôi rằng bạn có nhu cầu mua sim thẻ từ trung quốc và chuyển về việt nam . Trong thời gian ngắn , TDK sẽ báo lại cho các bạn  giá tiền việt và giá cước các bạn cần chuyển .

Tất cả thủ tục từ khâu mua sim đến khâu vận chuyển , các bạn hãy liên hệ với TDK để được tư vấn cụ thể khi mua hàng , làm sao để mua được sim tại các cửa hàng rẻ . Mỗi một chiếc sim thẻ rẻ được khoảng vài trăm đồng cũng khiến bạn đỡ được vào cước vận chuyển từ trung quốc về việt nam . Các bạn có khó khăn gì từ khâu nói chuyện mua hàng hay giao dịch làm hợp đồng , nếu không hiểu các bạn có thể nhờ TDK giúp đỡ .

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin

 Hotline: 0936.43.15.18

 Tel: 04.66.73.98.89

 Email: tdkintra@gmail.com