Chuyển bột ớt đi trung quốc giá rẻ

08:59 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Chuyển bột ớt đi trung quốc

Ớt là loại gia vị mà hầu như gia đình nào cũng có, ai cũng dùng đến. Loại gia vị phổ biến với vị cay này không chỉ giúp ngon miệng hơn, làm hương vị thức ăn ngon hơn mà còn tốt cho sức khỏe.

Ớt được sử dụng thường hai dạng đó là nguyên trái và ớt bột. Ớt bột được dùng nhiều hơn trong nêm nếm thức ăn do dễ sử dụng và bảo quản được lâu. Ớt bột không chỉ giúp nêm nếp thức ăn ngon mà còn tạo ra màu sắc hấp dẫn cho món ăn, vì thế mà các cửa hàng ăn uống hya dùng ớt bột thay vì ớt trái để nêm nếm thức ăn.

Tại TDK Express, chúng tôi có hay nhận những lô ớt bột được gửi hàng đi trung quốc với số lượng tương đối lớn vì đây là những lô hàng gửi đi mục đích kinh doanh. Cây ớt được trồng rất nhiều tại Việt Nam, nhất là ở những vùng quê. Vì thế ớt bột cũng được sản xuất ra số lượng lớn để xuất đi các nước khác, trong đó có Trung Quốc. Ớt bột được sản xuất tại Việt Nam không chỉ chất lượng mà giá thành lại rẻ, mỗi đơn hàng xuất qua Trung Quốc thường là vài chục kg cho đến cả trăm kg.

Chuyển bột ớt đi trung quốc

Hàng gia vị như bột ớt khi chuyển sang Trung Quốc sẽ gặp những khó khăn nhất định, nhất là những lô hàng lớn bởi hàng gia vị cần phải kiểm định lại chất lượng, đòi hỏi nhiều giấy tờ kèm theo, nếu không đạt yêu cầu lô hàng sẽ bị giữ và có thể bị hủy hàng.

Với kinh nghiệm vận chuyển những mặt hàng khó như thực phẩm đi Trung Quốc, những loại gia vị này TDK Express hoàn toàn có thể vận chuyển đảm bảo cho các khách hàng. Qúy khách cần gửi hàng an toàn, hãy gọi cho chúng tôi

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc