Lamborghini Aventador độ Liberty Walk độc nhất Sài thành

13:39 09/10/2018

Bộ bodykit dành chỉ cho chiếc Lamborghini Aventador này thuộc bản dạng giới hạn chỉ 50 chiếc trên toàn cầu và có giá lên đến hơn 3 tỷ đồng.

Chiếc Lamborghini Aventador khai trương từ năm 2011 sở hữu ngoại hình hầm hố hơn hẳn người tiền nhiệm Murcielago. Tuy nhiên, với những chủ nhân cá tính thì như thế vẫn chưa đủ thoả mãn. Một chiếc Lamborghini Aventador tại Sài thành mới đây đã được chủ nhân độ bodykit Liberty Walk bản dạng giới hạn.

google.com/+tuvanmuaxe

Quá trình cài đặt bộ bodykit cho LP700-4 được thi hành bởi những kỹ sư của Liberty Walk đích thân bay từ Nhật sang để hoàn thiện. Gói độ bản dạng giới hạn này có tên gọi là Lamborghini Aventador Limited Edition 50 đồng nghĩa với việc chỉ có 49 chiếc Lamborghini Aventador khác trên toàn cầu giống với chiếc LP700-4 này ở Việt Nam. Việc sở hữu bodykit này còn khó khăn hơn khi Liberty Walk đã dành chỉ 30 bộ cho giao dịch nội địa Nhật Bản và số còn lại cho những chủ nhân Aventador khác trên toàn thế giới.

Với bản độ này, Liberty Walk mang đến cho Lamborghini  Aventador ngoại hình dữ dằn và đậm chất đường đua hơn hẳn chiếc oto nguyên bản. Lamborghini Aventador Limited Edition 50 bao gồm những tấm ốp thân rộng được cố định bằng đinh tán của danh hiệu Liberty Walk, một nắp che động cơ mới làm từ chất liệu carbon song song hốc hút gió khổng lồ ở trung tâm. Cản trước, sau và hai bên cũng được nâng tầm với bộ quây khí động học tạo ra hầm hố và cánh gió đuôi cỡ lớn vô cùng ấn tượng.

Để hoàn thiện ngoại hình cho chiếc Lamborghini LP700-4 này là bộ vành hàng hiệu Forgiato cũng được nâng tầm thay cho vành "zin" vốn dĩ đã rất đẹp. Hệ thống phuộc nâng hạ gầm Air Rex chiếm hết khoang để hành lý phía đầu xe nhưng bù lại chiếc Lamborghini LP700-4 giờ đây có khả năng hạ gầm bám dính lấy mặt đường nhưng cũng có khả năng nâng gầm cao tương tự 1 chiếc sedan thông thường để phù hợp với đường xá tại Việt Nam.

Lamborghini Aventador

Gói độ khoảng 3 tỷ đồng này được những kỹ sư Lyberty Walk mất 3 ngày để hoàn thiện, chỉ nguồn động lực vẫn giữ nguyên. Lamborghini Aventador LP700-4 sở hữu nguồn động lực V12 với dung tích là 6.5 lít sản sinh ra công năng tối đa 700 mã lực và lực kéo cực đại 690 Nm. Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ khía cạnh xuất phát lên 100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Tại Việt Nam, Lamborghini Aventador có giá không dưới 26 tỷ đồng sau khi áp đầy đủ những loại thuế và phí.