Cạnh tranh Chevrolet Trailblazer, Isuzu MU-X lớp 2019 sắp tới trình làng

12:34 26/09/2018

Vừa qua, hình ảnh kiểu dáng Isuzu MU-X hình thức facelift 2019 bất ngờ rò rỉ tại Ấn Độ, với kiến thiết mới, bổ sung kỹ nghệ tiên tiến và khối máy mạnh mẽ.

Trên hình thức mới, Isuzu MU-X 2018 được trang thiết bị cụm đèn trước và dải đèn ngày mới dùng làm kỹ nghệ LED, với chóa đèn bên trong được làm mới, phần cản địa cũng có hầu hết thay đổi. Ngoài ra, hầu hết đổi mới đáng lưu tâm khác còn xuất hiện ở hầu hết bộ phận như la-zăng xe sợi cacbon có kiến thiết mới, cụm đèn hậu LED có dạng đồ họa mới và cản sau được kiến thiết lại hoàn toàn. Tuy nhiên, hầu hết đường nét kiến thiết thân và đuôi xe vẫn được giữ nguyên so với hình thức cũ, do đó về kiến thiết phổ thông của xe vẫn không đổi mới quá nhiều.

Bên trong khoang nội thất, MU-X facelift sở hữu hầu hết ghế ngồi bọc da với hầu hết đường riêng khâu kiểu mới, bảng vận hành trọng tâm cũng có kiến thiết mới, với màu sắc phổ thông là hai tông màu be/đen (thay thế cho bảng vận hành riêng dùng làm tông màu đen như trước đây). Các đặc thù trang trí khác được ốp gỗ nhân tạo, và tăng cường dùng làm vật liệu nhựa mềm trong khoang xe. Ngoài ra, có phương pháp hưởng thụ trên xe được thúc đẩy là một màn hình cảm ứng trọng tâm tích góp hầu hết kết nối, và có phương pháp âm hiệu cao cấp.

https://www.scoop.it/t/tu-van-mua-xe

Về sức lực vận hành, MU-X 2018 được trang thiết bị máy nhiên liệu 3,0 lít sản sinh 177 mã lực, được truyền xuống cầu sau hoặc hệ dẫn động 4x4 (tùy chọn), kết hợp cũng hộp Automatic 5 cấp (cho kinh doanh Ấn Độ) và hộp Automatic 6 cấp cho kinh doanh quốc tế.