Phần mềm lưu trữ văn bản WebSelfStorage

04:13 19/03/2018

Phần mềm lưu trữ văn bản WebSelfStorage

Mạng lưới Chi nhánh Tự lưu trữ U-Haul đã cung cấp cho chủ sở hữu lưu trữ độc lập một nền tảng kinh doanh 100% dựa trên web và tích hợp hoàn toàn trong hơn 15 năm. Nền tảng Kinh doanh WebSelfStorage kết nối bạn với hàng triệu khách hàng trực tuyến đến thăm uhaul.com để đặt phòng tự giữ chỗ. Thông qua hợp tác độc nhất với U-Haul, các chủ sở hữu lưu trữ độc lập được tiếp cận nhiều lợi ích mang lại cho các thành viên mạng một lợi thế cạnh tranh về doanh nghiệp lớn trên một ngân sách kinh doanh nhỏ.

Ưu điểm: Điều khiển xuất sắc - tốt cho hoạt động đa vị trí. Giá thấp. Có thể sử dụng từ các máy tính từ xa. Một số tài liệu tham khảo của khách hàng từ các địa phương khác

Nhược điểm: Lặp lại sự nâng cấp thất bại và giao diện đám mây. Trên hệ thống mới, sau một tuần họ vẫn đang giảm tải các khách hàng lưu trữ khác trộn lẫn với khách hàng của chúng tôi.

 

Ưu điểm: rất dễ điều hướng. Nó cũng có một cách bố trí dễ dàng, do đó, đi xung quanh trong chương trình là khá dễ dàng.

Nhược điểm: Theres không nhiều tôi không thích về phần mềm này, ngoại trừ có thể nó có thể có một bố cục chuyên nghiệp hơn.

Ưu điểm: Vào đầu WSS là một cách dễ dàng để sử dụng. nhập tên người thuê nhà, địa chỉ và số điện thoại. Điều đó không khó chút nào. Việc dễ dàng thuê một đơn vị và có thể bỏ họ đã được dễ dàng. Các báo cáo có thể giải thích được. Thủ tục mở / đóng hàng ngày cũng dễ dàng.

Nhược điểm: Một vài điều mà tôi không quan tâm là sự hỗ trợ của khách hàng khi có những vấn đề náo động và có rất nhiều ngày xảy ra vấn đề. Không thể đăng nhập, đôi khi là một sự xuất hiện hàng ngày. Chính hệ thống sẽ tăng gấp đôi và đôi khi gấp ba lần tính phí thẻ tín dụng của người thuê sau khi thanh toán đã được xử lý để trả tiền tự động! Đó là cơn ác mộng của một kế toán. Sau khi nói chuyện với ai đó về hỗ trợ, họ không hề hữu ích chút nào.

Nhìn chung: Tại thời điểm này không có lợi ích vì chúng tôi không còn sử dụng phần mềm / sản phẩm này.

 

Ưu điểm: Nếu bạn quan tâm đến việc mua phần mềm này, WAIT! Bản cập nhật mới hiện đang được đưa ra là vô ích. Tôi hy vọng các vấn đề sẽ được sửa chữa sớm nhưng cho đến khi đó, không mua phần mềm này.

Nhược điểm: Tôi hy vọng mỗi một trong số các đội công nghệ của WebSelfStorage đã bị sa thải. Không có gì có vẻ để làm việc cập nhật mới này. Tại sao tôi đã dành cả ngày hôm nay thậm chí không thể đăng nhập? Làm thế nào là một doanh nghiệp được cho là để kiếm tiền khi tôi thậm chí không thể chạy một khoản thanh toán thẻ tín dụng? Điều này là hoàn toàn vô lý. Khắc phục toàn bộ vấn đề về vấn đề hoặc trở lại phiên bản cũ.

Nói chung: Không có gì, thậm chí giữa việc không đăng nhập được và không thể xử lý thanh toán khi hệ thống đăng nhập xong, toàn bộ điều này hoàn toàn vô dụng.

 

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu hệ thống quản lý văn bản docpro