Chồng xuất tinh sớm…vợ cũng bất lực

03:16 23/10/2017

Chồng xuất tinh sớm…vợ cũng bất lực

 

Bất cứ người đàn ông nào trong đời cũng phải gặp đôi ba lần bị xuất tinh sớm. Xét về nguyên nhân, có thể do mất hứng, mệt mỏi hoặc cũng có thể do một bệnh lý nào đó. Tuy nhiên, dù là nguyên nhân gì thì xuất tinh sớm cũng khiến cho nhiều gia đình lục đục, tình cảm vợ chồng bị giảm sút. Vì vậy mà không chỉ những ông chồng mà các bà vợ cũng ngày đêm loay hoay tìm cách chữa xuất tinh sớm cho chồng, mong cải thiện đời sống.

Ly hôn vì chồng xuất tinh sớm

Chị Loan( 26 tuổi, Long An) và chồng cưới nhau mới được nửa năm nhưng số lần 2 vợ chồng lục đục thì thật không đếm xuể. Đêm tân hôn trong mơ của chị Loan là anh chồng sẽ rất mạnh mẽ, nam tính và có thể cùng chị cho ra đời một đứa con xinh xắn, dễ thương. Thế nhưng sự thật lại khiến chị thất vọng vô kể. Chỉ vừa mới môi chạm môi thôi mà anh đã “ra”, chị hơi bất ngờ nhưng cho rằng do đợi chờ lâu ngày nên anh sốt ruột. Nhưng suốt những ngày tháng sau đều như vậy, chị đâm ra chán nản, lại nghi ngờ anh không yêu mình nên mới như vậy. Cãi nhau triền miên, anh nói chị không hiểu anh, chị lại bảo anh không yêu chị nên 2 người quyết định ly hôn trước sự hoang mang của gia đình 2 bên.

Tâm sự mọi chuyện với mẹ đẻ, nghe mẹ khuyên, chị lại nước mắt ngắn dài về gặp chồng bắt anh đi khám. Chồng chị chẳng còn cách nào, dù rất ngại đi khám nhưng đành phải chiều lòng vợ và cũng mong muốn khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm này đi.

Gian nan tìm địa chỉ chữa xuất tinh sớm

Mặc dù ở TPHCM hiện nay có vô vàn các phòng khám, bệnh viện có thể chữa yếu sinh lý cho nam giới. Tuy nhiên, chữa có hiệu quả hay không lại còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vì vậy, có không ít cặp vợ chồng dắt díu nhau đi hết từ phòng khám này đến bệnh viện kia đều không thể tìm được địa chỉ chữa xuất tinh sớm như ý muốn.

Như vợ chồng chị Loan cũng vậy, anh chị tìm khắp các thông tin trên mạng cũng không biết phải tin ai, nên đi đâu. Bất ngờ người anh họ ở xa về quê chơi, qua nói chuyện anh biết hoàn cảnh vợ chồng chị Loan nên giới thiệu vợ chồng chị đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Q1 TPHCM. Lúc đầu nghe anh họ giới thiệu, chị cũng băn khoăn lắm nhưng chẳng nhẽ cứ nhìn chồng bị chứng xuất tinh sớm ấy làm mất hết vẻ đàn ông còn mình thì bất lực đứng ngoài nhìn nên vợ chồng chị thu xếp đi khám.

Lúc nhận kết quả chồng bị yếu sinh lý mà cụ thể là chứng xuất tinh sớm, cần điều trị càng sớm càng tốt mà chị vừa mừng vừa lo. Mừng vì biết được tình trạng của anh để mà chữa trị, nhưng lại lo không biết sau chữa xuất tinh sớm liệu có thể cải thiện được ít nào không. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì, cố gắng của cả 2 vợ chồng cùng với sự tận tâm của bác sỹ mà tình trạng của chồng chị ngày càng có chuyển biến tốt. Chị bảo nhiều lúc anh “muốn” lắm nhưng vì chưa dứt đợt điều trị nên 2 vợ chồng đều không dám “hành sự”. Như vậy đủ biết địa chỉ chữa yếu sinh lý này hiệu quả thế nào.

Từ ngày ấy, hễ bản thân hay người nhà có vấn đề gì về sức khỏe sinh sản là vợ chồng chị lại giới thiệu đến Phòng khám. Chị bảo ở đây cơ sở vật chất vừa tốt, các bác sỹ lại rất nhiệt tình chu đáo, thủ tục khám cũng nhanh gọn nên rất hài lòng và yên tâm.