Đồng hồ nam Citizen Quartz BF0590-53L mặt xanh nổi trội

07:59 28/10/2017

Đồng hồ nam Citizen Quartz BF0590-53L được tạo ra từ những chất liệu bền bỉ, cứng cáp như thép không gỉ, thủy tinh khoáng, đã làm nên một chiếc đồng hồ chắc chắn và mạnh mẽ

Citizen Quartz BF0590-53L có kích thước mặt tương đối với đường kính 40mm phù hợp với cổ tay nam giới là lựa chọn phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

Các tính năng chính của đồng hồ 

Công nghệ Quartz

Đồng hồ quartz hay còn gọi là đồng hồ thạch anh. Nói một cách đơn giản thì quartz là kí hiệu chung cho loại đồng hồ chạy pin. Cụ thể hơn thì đồng hồ quartz hoạt động dựa trên cơ chế chuyển động của một viên tinh thể thạch anh. Tinh thể được đặt trong một điện trường, chuyển động và cung cấp năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Đồng hồ Quartz có độ chính xác về thời gian cao, chồng nước và chống sốc tốt. Đồng hồ Quartz thường có pin hoạt động trong thời gian 3 năm.

Thép chống gỉ và thủy tinh khoáng

Đồng hồ Citizen Quartz BF0590-53L được làm từ những chất liệu bền bỉ như thép không gỉ và mặt kính khoáng. Thép không gỉ được sử dụng làm dây và vỏ đồng hồ. Với độ cứng cáp và chống trầy xước, thép không gỉ luôn giữ cho bề mặt đồng hồ luôn sáng và mịn. Đặc biết thép không gỉ còn có đặc tính chống ăn mòn giúp đồng hồ không bị gỉ khi tiếp xúc với các hóa chất ngoài môi trường. Mặt đồng hồ được tạo nên bởi thủy tinh khoáng - một chất có khả năng chồng trầy xước rất tốt. chính vì vậy, bạn không còn cảm thấy khó chịu với những vết xước trên mặt đồng hồ nữa. Ngoài ra hai chất liệu này còn có khả năng làm mới 100% vì thế đồng hồ của bạn sẽ luôn ở tình trạng mới như ban đầu.

Các tính năng khác của đồng hồ Citizen Quartz BF0590-53L

Ngoài ra, đồng hồ Citizen Quartz BF0590-53L còn có tính năng chống thấm nước và hiện thị lịch ở hướng ba giờ.

Thông số kĩ thuật

Nhà sản xuất: Citizen

Giới tính: Đàn ông

Loại dây: Vòng tay

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Hình dạng Quay số : Tròn

Màu quay số: Màu xanh da trời

Màu sắc vỏ: Bạc

Loại khóa: Nút nhấn

Chất liệu dây đeo: Thép không gỉ

Màu dây đeo: Bạc

Công nghệ: Quartz (Thạch anh)

Không thấm nước: WR50

Loại kính: Thủy tinh Khoáng

Kích thước trường hợp (MM): 40

Tính năng, đặc điểm: chống nước, hiển thị lịch