Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1ADR mặt điện tử hầm hố bụi bặm

07:56 10/11/2017

Mặt kính hoàn hảo, chống chầy xước, chịu lưc tốt với khả năng chống va đập, đặc biệt bạn có thể sử dụng chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1ADR này khi đi trời mưa thậm chí đi bơi, nó có khả năng chống nước ở độ sâu 200m.

 

Thế hệ đồng hồ mới, đa năng được tích hợp trong chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1ADR này. Ngoài chức năng hiển thị giờ điện tử, lịch ngày còn hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. Đồng hồ còn có chức năng bấm giờ và đếm ngược. 

Một chiếc đồng hồ hầm hố và gồ ghề, phong cách và cá tính tại sao không nhỉ? Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ thể thao mạnh mẽ và khỏe khoắn thì G-shock của Casio là mẫu đồng hồ thể thao lý tưởng nhất. Bộ sưu tập các mẫu đồng hồ số G-SHOCK mới luôn đặc trưng với mặt đồng hồ và vỏ lớn đem đến vẻ mạnh mẽ và quyền lực. Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1ADR là một mẫu đồng hồ thuộc dòng thể thao G-shock.

 

 

Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1ADR Chính hãng Chống nước 200 mét

 

Mặt kính hoàn hảo, chống chầy xước, chịu lưc tốt với khả năng chống va đập, đặc biệt bạn có thể sử dụng chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1ADR này khi đi trời mưa thậm chí đi bơi, nó có khả năng chống nước ở độ sâu 200m. Những chi tiết này khiến những mẫu đồng hồ G-SHOCK này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho thời trang thông dụng phù hợp ở hầu hết bất cứ nơi đâu.

 

 

 

 

 

Dây đeo màu đen độc đáo, làm từ nhựa cao su cao cấp, khi đeo tạo cảm giác êm ái, không gây đau tay, không bị trơn trượt khi ra mồ hôi bởi thiết kế đặc biệt với các ô thoáng tạo độ ma sát cao, ôm khít cổ tay bạn. 2 chốt cài tạo độ chắc chắn khi chơi thể thao. Cùng tham khảo chi tiết các tính năng của chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GD-100-1ADR này nhé

 

 

 

 

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.

 

 

Thông số kĩ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

 

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa

Dây đeo bằng nhựa

Chống va đập

Mặt kính khoáng

Chống từ

Chống nước ở độ sâu 200 mét

Đèn LED
Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng có thể lựa chọn, phát sáng sau

Giờ thế giới
29 múi giờ (48 thành phố + giờ phối hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ thế giới

Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây
Khả năng đo: 99:59'59.999''
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ
Khác: Tốc độ (0 đến 1998 đơn vị / giờ), Nhập khoảng cách (0,0 đến 99,9)
Chỉ báo Mach (tốc độ vượt quá 1225 đơn vị / giờ)

Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại

5 chế độ báo giờ hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)

Tín hiệu thời gian hàng giờ

Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

Định dạng giờ 12/24

Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 2 kim (giờ, phút (kim di chuyển 20 giây một lần)), 1 mặt số (tốc độ)
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ

Độ chính xác: ±15 giây một tháng

Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin CR1220

Kích thước vỏ : 55×51,2×16,9mm

Tổng trọng lượng : 70g