Nhà đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

07:49 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Việt Nam từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng đem đến cho khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể đến những con số cụ thể đầy tuyệt hảo bên dưới đây:

Khách hàng xme thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 tập đoàn có tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là 1 dự án sách lược tiếp theo đó, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá rẻ phục vụ nhu cầu thị trường.

Những siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ Thương Mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là một trong những công ty có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS uy tín năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển BĐS Nhà Đất bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được xem là dự án sang trọng nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

***Xem thêm thông tin: https://aosominudep.edu.vn/tong-quat-du-gem-riverside-dat-xanh-q2.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho thị trường BĐS TP.Hồ Chí Minh được một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay khu vực trung tâm của đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một Khu Vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt các dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside quận 2 sở hữu vô số các điểm mạnh rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của TP. Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động and thuận lợi tới các khu vực khác.