Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

04:22 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM

Sở hữu một địa điểm vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside Q2 đang cuốn hút được nhiều sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Vị trí dự án Gem Riverside Q2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, bây giờ việc dịch chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố, hay đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, kết hợp cùng với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM, Gem Riverside Đất Xanh Q2 trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q.2 như thế nào?

Dự án Gem Riverside Q.2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lợi của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư đẳng cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng tương đối gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm and sau cùng là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cuối là tới Q.7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và dịch chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội & sau cùng tới cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://trangtinphunu.net/nha-dat/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-2972.html

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chọn lựa cho bản thân mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & trong tương lai không xa, ở đây sẽ hấp dẫn rất nhiều người dân về đây ở & làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, liên kết đc với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, bí ẩn, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét truyền thống đặc trưng của Châu Âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.