Dự án căn hộ Palm Garden quận 2 - Cuộc sống chất lượng

00:21 21/03/2018

Tuyệt vời hơn khi sống và làm việc tại dự án Palm Garden quận 2

Vị trí của dự án Palm Garden tọa lạc phường An Phú ,Quận 2 Tp HCM .Đây là nơi tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống, khu vực đa dạng văn hóa.

Nhìn Tổng thể Palm Garden http://bit.ly/2EhekwP mang tiềm năng lớn. Đồng thời, địa điểm của dự án rất đặc thù khi với nhiều con đường huyết mạch đi qua.

mang ưu điểm đây, Dự án đảm bảo sẽ được để ý từ phía nhà đầu tư. Tại đấy, việc đi lại qua một vài địa điểm trung tâm là cực kỳ tiện lợi.

Khía cạnh khác, việc nằm cạnh bờ sông Sài Gòn, dự án đem lại cảnh quan thơ mộng và không gian xanh thoáng khí. Dự án Palm Garden không chỉ đem đến sự cao cấp mà còn mang lại các giây phút thật sự tiện nghi cho người dân.

Thiết kế và tiện ích dự án Palm Garden quận 2

Dự án nhà đất Palm Garden Quận 2 mang phần thiết kế kết hợp giữa sự tinh tế và sự sang trọng trong mỗi căn hộ và tiên tiến bậc nhất thành thị.

palm city keppel land có nên lựa chọn để an cư hay không . Dự án Palm City với nhiều tiện ích hiện đại ,không gian sống trong lành ,cộng đồng dân cư văn minh là môi trường sinh sống rất tốt tại quận 2 hiện nay .

Dự án Palm Garden nằm ở mặt đường trong khu vực quận 2 nơi đó sẽ là trọng tâm mới sau này của thành thị giáp sở hữu quận 1 và các quận khác trong đô thị, giao có một số con đường trong đô thị giúp KH tiện lợi kết nối sang một vài quận khác nhưng môi trường nới đây không bị ô nhiễm như trong phố với sự yên tĩnh sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác thoả thích cho gia đình khách mua sau một vài ngày vận hành vất vả.

Nơi gần bờ sông Sài Gòn giúp cư dân sống ở căn hộ luôn tận hưởng được không gian trong lành, mát mẻ và đầy đủ tiện nghi.

Do sở hữu nhiều cây xanh nên tạo cho không gian nơi đây một môi trường sống trong lành và tạo sự rộng rãi thông thoáng. Mang trang thiết bị tiên tiến được cung ứng cho mỗi căn hộ quận 2 giúp cho căn nhà ban tạo sự sang trọng tân tiến bật nhất thế giới.

hơn nữa, Dự án căn hộ Palm Garden còn với nhiều tiện ích quyến rũ cho mọi người trong gia đình, bởi vậy dẫn tới nhiều sự quyến rũ cho gia đình khách mua, song đây nơi đó còn có một vài thiết kế đẹp với vị trí hết sức tiện lợi và ấn tượng nhất thành thị.

Nói thêm về những địa điểm, khu vực với tầm quốc tế như các khu mua sắm, trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, một vài khu vui chơi vui chơi, chuỗi nhà hàng, khu thể thao cấp cao,… đem đến một địa cầu tiện ích thu nhỏ tích hợp trong khu vực phường An Phú , Quận 2 .

Vị trí nằm ngay trên trục đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam, bởi thế luôn thuận tiện để lưu thông sang những nơi khác trong thành phố và một số vùng kế bên. Song đây nơi đây đang thu hút nhiều sự đầu tư và sự để ý của giới bất động sản.

https://youtu.be/APHyAZpavdc

Dự án Palm Garden với những công viên cây xanh thoáng khí sang trọng và mang view 3 mặt sông giúp cho môi trường sống thêm thoáng khí và thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Dự án là sản phẩm lớn nhất của CĐT Keppel Land có qui mô tầm cỡ nhất lên tới 9.642.5 m2 bao gồm 315 căn chung cư cao tầng cấp cao và 12 căn nhà phố cùng với nhau tạo sự sang trọng cho căn hộ của khách mua. Hãy với ngay dự án để chấp nhận tiện ích đến từ nó.