Đâu là đối thủ của Asiana Phú Lâm?

03:12 08/03/2018

Đâu là đối thủ của Asiana Phú Lâm?

Mặc dù là một dự án căn hộ đang rất được quan tâm, nhưng Asiana Phú Lâm quận 6 vẫn đang vướng phải rất nhiều sự cạnh tranh bởi những dự án khác trong khu vực. Những đối thủ cạnh tranh đó là dự án nào, ưu điểm ra sao? Giống hay khác Asiana Phú Lâm như thế nào?

Dự án Carillon 7 là đối thủ đầu tiên của Asiana Phú Lâm

Khi nhắc đến đối thủ cạnh tranh với dự án Asiana Phú Lâm, không thể không nhắc đến dự án Carillon 7.

Ưu điểm của dự án này chính là vị trí khá thuận lợi, khi nằm trên đường Lương Minh Nguyệt, quận Tân Phú. Nơi đây là giao điểm của rất nhiều tuyến đường, thuận tiện kết nối với các quận trung tâm thành phố.

Ngoài ra, dự án Carillon 7 có thiết kế khá trẻ trung, đơn giản, lấy màu cam làm gam màu chủ đạo. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ “The Sea”, được coi là rất sáng tạo. Nên thiết kế cũng chính là ưu điểm của dự án.

Dự án Carillon 7 là đối thủ đầu tiên của Asiana Phú Lâm

Tuy nhiên thì chung cư Asiana Phú Lâm cũng không hề thua kém từ vị trí cho đến thiết kế. Asiana Phú Lâm có thiết kế theo phong cách hiện đại, màu sắc tươi sáng, thoáng đãng. Vị trí nằm ngay trung tâm hành chính quận 6 nơi cũng rất dễ dàng đi đến các quận khác, đặc biệt là khu giao thương Sài Gòn_Chợ Lớn.

Dự án Moonlight Boulevard

Đối thủ cạnh tranh của căn hộ Asiana Phú Lâm này được biết đến là dự án có những tiện ích hiện đại, sang trọng và đầy đủ với công viên giải trí, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ,… làm nên một không gian sống vô cùng dễ chịu, tiện nghi.

Bên cạnh đó, dự án cung cấp nhiều căn hộ với thiết kế, diện tích khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhưng nếu bạn đã và đang tìm hiểu về Asiana Phú Lâm quận 6, cũng biết rằng dự án này không hề thua kém về tiện nghi cũng như căn hộ. Dự án được trang bị tiện ích nội khu bao gồm trung tâm thương mại,… cùng rất nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, dự án cũng gồm nhiều loại căn hộ dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đối thủ của Asiana Phú Lâm - The Western Capital

Dự án này cũng được xem là một trong những dự án vàng tại quận 6, bên cạnh dự án căn hộ Asiana Phú Lâm. Ưu điểm vượt trội của dự án là có giá thành rất phải chăng, không chỉ dành cho những người thu nhập cao như những dự án khác. Đồng thời chất lượng căn hộ cũng như các tiện ích vẫn đảm bảo mang đến một không gian sống thoải mái, tiện nghi.

Tuy nhiên về giá thành, dự án Asiana Phú Lâm cũng được đánh giá là rẻ hàng đầu, chỉ 19 triệu/m2. Do vậy những người có kinh tế mức khá giả vẫn hoàn toàn có cơ hội sở hữu một căn hộ tại đây.

Qua đó ta thấy được rằng, Asiana Phú Lâm hoàn toàn không có gì thua kém những dự án khác, xứng đáng là một dự án vàng tại quận 6. Với giá thành phải chăng, thiết kế căn hộ đẹp, tiện ích đầy đủ, chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là sở hữu vị trí đắc địa, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.