Ban can ho Gem Riverside căn hộ đáng sống tại Quận 2

08:01 26/01/2018

Hãy đến có Ban can ho Gem Riverside để thực hiện ước mơ của bạn, một căn hộ có đầy đủ các tiện ích sang trọng cũng như phong cách kiến trúc xuất sắc

Mỗi người trong chúng ta hẳn ai cũng có mơ ước cho ngôi nhà yêu thương của mình. Một ngôi nhà luôn tràn ngập ánh nắng với thiết kế hiện đại, đặc biệt và xuất sắc đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hãy đến có Ban can ho Gem Riverside để thực hiện ước mơ của bạn, một căn hộ có đầy đủ các tiện ích sang trọng cũng như phong cách kiến trúc xuất sắc. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho khách mua rõ hơn về sự lý tưởng của căn hộ đây.

kiến trúc dự án can ho Gem Riverside

Được tập đoàn Đất xanh đặc trưng chú trọng tới phong cách kiến trúc, Ban can ho Gem Riverside mang lối thiết kế riêng so sở hữu một số dự án khác. Được kiến trúc theo phong cách Châu Âu tân tiến, sang trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất nhưng vẫn giữ được nét ấm cũng vốn với của người Việt. Căn hộ này được bếu Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành thị.

Mỗi căn hộ đều với hệ thống ban công riêng, rộng rãi, đảm bảo để khách mua và các thành viên trong gia đình sở hữu thể thoải mái trang trí, sáng tạo theo nét riêng của mình nhằm tạo điểm nhấn cũng như ấn tượng cho ngôi nhà, đem đến sự riêng biệt cho từng Gem Riverside SaleReal. Phong cách kiến trúc mở được sủ dụng để kiến trúc giữa một vài phòng trong nhà nhằm tạn dụng tối đa nguồn ánh sáng từ môi trường xung quanh giúp căn nhà không bị tối và luôn tràn ngập ánh nắng, tạo 1 cảm giác ấm áp.

Nội thất căn hộ là một số vật dụng tốt nhất, tân tiến nhất có trần thạch cao, lót sàn gỗ phòng ngủ, gạch men Ceramic đẳng cấp cho phòng khách, nhà vệ sinh và nhà bếp dự trù là thiết bị TOTO và TEKA cấp cao.

Dự Án Đất Xanh có tổng diện tích từ dao động 50-120m2, căn hộ gem riverside gồm các kiểu căn hộ gồm 01, 02 đến 03 phòng ngủ:

  • Đối với căn hộ gồm 01 phòng ngủ qui mô giao động khoảng 50m2 , kiểu căn hộ phù hợp mang những người độc thân, hay một số vợ chồng mới cưới muốn có cuộc sống hiện đại riêng hoặc một vài người vận hành ở Hồ Chí Minh mà chưa với điều kiện mua nhà muốn thuê lại. Không quá rộng rãi nhưng đầy đủ một vài điều kiện và tiện ích.
  • mang căn hộ gồm 02 phòng ngủ diện tích không quán lớn khoảng 65-72m2 tuy quy mô là không quá rộng nhưng phòng ngủ của căn hộ gem riverside luôn chắc chắn sở hữu đủ không gian tủ quần áo, rộng rãi, phòng tắm lân cận sở hữu những khu vực chung.
  • Căn hộ gồm 03 phòng ngủ qui mô dao động 85m2, căn hộ này đặc thù hơn so mang kiểu căn hộ gồm 01, 02 phòng ngủ, bố cục căn hộ bao gồm 1 phòng khách, 03 phòng ngủ , phòng bếp, phòng ăn, 2 nhà tắm , ban công và sân phơi quần áo. Mỗi phòng ngủ đều được bố trí một tủ âm tường. Đặc biệt căn hộ này nằm ở tuyệt đẹp, quý khách mang thể thả mình trong căn hộ ngắm dòng sông Sài Gòn lộng lẫy mỗi buổi tối hay phóng tầm mắt ra bán đảo Thủ Thiêm.

một vài tiện ích tân tiến ở dự án can ho Gem Riverside

Không chỉ có trong mình kiến trúc đẹp, đặc trưng mà một số tiện ích tại dự án gem riverside cũng là mơ ước của bao người.

một số tiện ích nội khunhư hệ thống hồ bơi rộng, nước trong xanh được bố trí xen kẽ giữa những tầng, khu khuôn viên rộng 1,9ha có nhiều cây xanh mát, kề cùng với là vườn BBQ, khu giải trí, mua sắm, vui chơi trẻ em… toàn bộ đều đạt chuẩn, sang trọng và hấp dẫn.

một vài tiện ích ngoại khu như các trung tâm mua sắm Coop Mart, Parkson…, trường học trường quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…,bệnh viện : bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..đảm bảo mọi nhu cầu của khách mua và gia đình.

vì vậy mang phong cách kiến trúc cũng như một vài tiện ích mà Ban can ho Gem Riverside mang đến tôi tin rằng đây đủ nguyên tắc là ngôi nhà trong mơ của gia đình KH.

Tin Công Nghệ 365