Sofa zg101 nội thất zito- một sản phẩm vượt qua sự mong đợi!

04:55 12/12/2017

Được thiết kế theo kiểu chữ L truyền thống gồm một văng ghế dài và một đôn, bạn có thể kê sát sofa vào tường hoặc những góc của căn nhà để có thể tận dụng tối đa diện tích

Là một sản phẩm sofa góc tuyệt vời cho những phòng khách của những gia đình có diện tích không quá lớn. Đồng thời, việc sử dụng sản phẩm sofa zg101 nội thất zito thì bạn sẽ tiết kiện và tối ưu hoá được diện tích căn phòng khách của gia đình mà vẫn có thể có một cái nhìn hoàn hảo cho phòng khách.

Được thiết kế theo kiểu chữ L truyền thống gồm một văng ghế dài và một đôn, bạn có thể kê sát sofa vào tường hoặc những góc của căn nhà để có thể tận dụng tối đa diện tích cho những sản phẩm khác hoặc cũng có thể có thêm không gian trống cho con bạn vui chơi.

Ngày nay khi mà nhiều người đến những thành phố lớn để làm việc và phát triển thì việc chọn lựa một căn trung cư là vô cùng nhiều. Chính vì lẽ đó, những sản phẩm sofa zito góc như là sofa zg 101 nội thất zito chính là giải pháp cho không gian hẹp của những căn trung cư.

Về thiết kế của sản phẩm, được làm từ gỗ sồi nga cao cấp với màu vàng ấm áp, cùng các đường vân gỗ sồi nga sang trọng nên sẽ làm phòng khách trở nên màu sắc hơn. Không chỉ có thế, bề mặt sofa còn được bọc một lớp đệm màu trầm được nhập khẩu từ Hàn Quốc cao cấp nên sẽ tạo cảm giác ấm áp cho người dùng vào những ngày đông giá lạnh. Điểm nhấn của sản phẩm chính là ở chỗ một sản phẩm sofa gỗ nhưng lại được thiết kế tay vịn rộng hơn các sản phẩm sofa góc khác. Với thiết kế này, bạn có thể bày trí được những món đồ nhỏ xinh ngay tại bộ sofa nhà mình. Đó có thể là những cuốn sách mà bạn yêu thích để đọc mỗi khi ngồi nhâm nhi một tách trà nóng, hoặc là những quyển sách tập tô của bé nhà bạn khi ngồi chơi trên sofa.

àXem thêm:  sản phẩm sofa da hàn quốc cao cấp với da nhập khẩu từ hàn quốc

Với giá bán chưa đến 20 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một bộ sofa cao cấp làm từ gỗ tự nhiên và da nhập khẩu rồi. Bạn cũng có thể dùng thêm một bàn nhỏ để có thể có được một phòng khách tuyệt vời hơn nữa nhé!