Những lý do nên lựa chọn sim số đẹp làm quà tặng Tết Nguyên Đán 2018

07:47 10/01/2018

Quà sim đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sim số đẹp là một sợi dây kết nối thông tin thuận lợi mà nó còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận

Những lý do nên lựa chọn sim số đẹp làm quà tặng Tết Nguyên Đán 2018

Sim số được coi là đẹp là dòng sim dễ nhớ, dễ đọc, có tác dụng hiệu quả khi trao đổi thông tin người dùng trong công việc. Các dãy số trong sim là những con số không đơn thuần, ngẫu nhiên mà được sự lắp ghép khéo léo các dãy số của các nhà mạng nhằm mang lại ý nghĩa, may mắn và tài lộc cho người sử dụng.

Sim số đẹp là dòng sim được tìm kiếm nhiều trên thị trường, những đầu số sim được khách hàng mua nhiều nhất là các đầu số sim 090, 089 của Mobifone; sim đầu số 091, 089 của Vinaphone; 091; 098, 086 của Viettel; 092 của Vietnamobile và 099 của Gmobile. Những đầu số này luôn mang những điều may mắn, thể hiện đẳng cấp, phong cách của chủ sở hữu. 

Quà sim đẹp thể hiện sự chỉn chu, tâm lý của người tặng. Bởi sim số đẹp là một sợi dây kết nối thông tin thuận lợi mà nó còn thể hiện đến tấm lòng của người tặng dành cho người nhận. món quà này được coi là một trong những quà tặng độc đáo, lạ hiện nay. Không phân biệt độ tuổi người tặng hay tầng lớp trong xã hội, tất cả mọi người đều có thể là chủ sở hữu những chiếc sim số đẹp, độc và đặc biệt cho mình.

Các loại sim số đẹp làm lì xì Tết Nguyên Đán 2018 là các sim Tứ quý, ông địa, phát lộc …tùy thuộc vào mục đích của người tặng và người nhận.

Bên cạnh đó, việc chọn các loại sim số đẹp theo phong thủy hay sim hợp mệnh cũng là một chọn lựa tốt cho người mua. Hay sim ngày tháng năm sinh để thể hiện sự quan tâm tới công lao sinh thành và nuôi nấng của cha mẹ. Các bạn chọn sim số đẹp làm quà tặng cần dựa vào các tiêu chí này.

Địa chỉ cung cấp sim số đẹp làm lì xì Tết 2018

Trung tâm sim3mien.com là một trong những Địa điểm tin cậy cung cấp kho sim số đẹp giá rẻ chất lượng và mứa giá cạnh tranh nhất trên thị trường sim số hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 

Sim3mien có các chuyên gia phong thủy nghiên cứu sim hợp mệnh luôn nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn cho mình những chiếc sim, ưng ý nhất.