Nguyên nhân gây nám da ít người hay biết

11:10 11/09/2017

Nguyên nhân gây nám da ít người hay biết

Khi hắc sắc tố melanin tăng sinh quá mức sẽ khiến da thâm sạm và dễ sinh nám. Chính vì vậy , kem trị nám trắng da trong khi điều trị nám cho da. Bạn hãy bảo vệ da thật cẩn thận khi hoạt động ngoài trời .

Lão hóa da –  Nguyên nhân gây nám đốm nâu ở phụ nữ tiền mãn kinh

Ở những phụ nữ tuổi mãn kinh hoặc tiền mãn kinh. Sự suy giảm nhanh chóng của hormone Estrogen sẽ làm cho sức đàn hồi và sức khỏe của da cũng kém đi. Vì vậy , kem trị nám da trong giai đoạn này nguy cơ bạn xuất hiện nám là rất cao và việc bạn cần làm lúc này là. Hãy lựa chọn phương pháp trị nám da hiệu quả cùng chế độ chăm sóc da hợp lý .

Sự thay đổi nội tiết tố – Nguyên nhân gây tàn nhang ở phụ nữ mang thai

Trong quá trình mang thai , trị nám da tại nhà hormone trong cơ thể bạn sẽ có những biến đổi bất thường. Đặc biệt là sự rối loạn của hormone Estrogen. Điều này vô tình kích thích sự sản sinh sắc tố melanin dưới lớp da và phân bố ở khắp nơi trên cơ thể và sẽ làm da bạn xuất hiện nám da và đốm nâu. Hiện tượng này sẽ giảm đi sau khi bạn sinh xong , tuy nhiên cũng không thể mất đi hoàn toàn nếu bạn không có biện pháp chữa trị kịp thời .

 

Máy vi tính – Nguyên nhân gây nám ở phụ nữ văn phòng

 

Màn hình máy tính có chứa điện tích. Chính những điện tích này sẽ hút những chất bụi bẩn từ không khí. Khi ngồi làm việc nhiều giờ trước màn hình máy tính. Những điện tích này sẽ bức xạ ra điện từ và ảnh hưởng trực tiếp đến da mặt của bạn. Và làm da mặt bị sạm dần theo thời gian.

Ngồi làm việc trước máy tính hàng giờ đồng hồ không những là nguyên nhân. Làm cho bạn có nguy cơ bị nám mà còn có nguy cơ gây ra nhiều chứng bệnh khác. Vì vậy, khuyến cáo các phụ nữ không nên ngồi nhiều giờ trước màn hình máy tính. Làm việc 2 tiếng thì cần nghỉ ngơi , sử dụng kem dưỡng da , kem chống nắng khi làm việc .

 

Mỹ phẩm – Nguyên nhân gây nám da ít người hay biết

 

Sử dụng mỹ phẩm không đúng cách. Hoặc dùng những loại mỹ phẩm có chứa nhiều chất corticoid sẽ làm phá hủy tế bào da , cấu trúc da bị phá vỡ làm cho sức đề kháng của da kém đi. Điều đó sẽ làm cho nguy cơ bị nám da của bạn cao hơn rất nhiều .

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118