Mua nội thất cuối năm: Hãy là người tiêu dùng thông minh

03:36 25/10/2017

Nắm được tâm lý này nên nhiều doanh nghiệp tung ra hàng loạt chiêu khuyến mãi để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp đã lợi dụng để trà trộn hàng tồn, hàng kém chất lượng hoặc tăng giá sản phẩm cao

Gần cuối năm là khoảng thời gian mà nhiều gia đình sắm sửa, trang hoàng lại không gian gia đình mình. Vì thế có nhiều người đã lên ý tưởng để mua sắm món đồ nội thất.

Nắm được tâm lý này nên nhiều doanh nghiệp tung ra hàng loạt chiêu khuyến mãi để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, nhiều nhà cung cấp đã lợi dụng để trà trộn hàng tồn, hàng kém chất lượng hoặc tăng giá sản phẩm cao rồi giảm giá khủng để thu hút người mua. Người tiêu dùng nếu không tìm hiểu kỹ thì sẽ rơi vào bẫy của họ.

sofa nỉ zito

Đối với mặt hàng nội thất như ghế sofa phòng khách thì nên chú ý:

Mua nội thất đồng bộ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, mà còn làm không gian trở nên hài hòa, hiện đại hơn. Nội thất đồng bộ đã được tính toán kĩ lững về màu sắc, kích thước.

Với các sản phẩm gỗ tự nhiên thì hay bị các doanh nghiệp trà trộn gỗ tạp vào và nói là gỗ nguyên khối. Dó đó, bạn nên chú ý cẩn thận ở những chi tiết nhỏ như tay vịn hay chân ghế. Ngồi thử lên bộ sofa cũng là cách hay để kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Còn với chất liệu da thì nên cẩn thận với những loại da giả dễ bị bong tróc sau một thời gian ngắn sử dụng.

Những món đồ nội thất sofa gỗ đơn giản, sang trọng đang được người tiêu dùng ưa chuộng. Những mẫu sofa góc chữ L giúp tiết kiệm diện tích phòng và còn được dùng để nghỉ ngơi, thư giãn. Đồ nội thất đa năng giúp căn phòng trở nên hiện đại, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Quý khách nên chú ý tham khảo ở những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Bạn nên đến tận nơi, kiểm tra sản phẩm, lắng nghe sự tư vấn của nhân viên bán hàng và lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình mình. sofa cao cấp tại hà nội đang được nhiều khách hàng lựa chọn, do đó hãy là người tiêu dùng thông thái nhé.