Két sắt tiết kiệm thông minh mini cho gia đình

07:26 07/06/2018

Với những sản phẩm chất lượng, và bảo mật, có chuông báo động khi nhập mã sai. Khiến cho chiếc két sắt tiết kiệm thông minh làm cho bạn cảm thấy an toàn hơn khi sử dụng.

Hiện nay, các gia đình luôn muốn lựa chọn những mẫu két sắt tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích, nhưng lại phải bảo đảm được những nhu cầu cần thiết như sự bảo mật an toàn cao. 

Két sắt thông minh mini gồm những thương hiệu nào?
 


Hiện nay, nhiều hãng, thương hiệu lớn sản xuất đều cho ra đời những mẫu két sắt tiên tiến nhất. Với nhiều chất lượng tốt như thương hiệu két sắt Vinsafe, Kumho, Welko, Booil,...
Với nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng giúp cho bạn hoàn toàn thoải mái trong việc lựa chọn mẫu. Gia đình lựa chọn những dòng két sắt thông minh mini sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và diện tích cho ngôi nhà của bạn. Với những mẫu két sắt tiết kiệm thông minh mini thường có khóa điện tử, vân tay, có lắp báo động. Nếu bạn quên mật khẩu, bấm sai mã, nó sẽ hú lên. Có những kẻ gian muốn đột nhập thì nó sẽ báo động. Bạn sẽ biết được có kẻ gian. Chính vì sự tiện lợi như thế mà nhiều người đang ưa chuộng những dòng sản phẩm này.
 Bạn có thể đặt hàng online
Hiện nay, hệ thống bán hàng online của chúng tôi bán trực tiếp trên trang website: http://ketsatphattai.vn/ và có thể đặt hàng qua hotline: 0898 14 5055 - 0904 36 0116. 
Hoặc bạn có thể đến cửa hàng trực tiếp ở địa chỉ: 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội, hoặc 89 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội. Trong TPHCM bạn có thể tới 378/7 Thoại Ngọc Hầu - Tân Phú - TPHCM, hoặc 2A Quang Trung - Gò Vấp - TPHCM. Tại đây, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi, có dịch vụ bảo hành hậu mãi.