Chăn ga gối Sông Hồng Home Collection H17049 chính hãng giá rẻ

09:37 06/07/2018

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Colletion SH-H17049 mang đến làn gió mới cho không gian gia đình bạn. Nhờ sự kết hợp tuyệt vời từ thiết kế

kiểu dáng, chất liệu đến giá thành chúng có thể giúp người dùng có mùa đông ấm áp cũng như tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống. Nhờ đó mà bạn có thể tìm được giấc ngủ sâu và ấn tượng hơn.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Colletion SH-H17049 mang đến làn gió mới

 

SH-H17049 thuộc bộ sưu tập Home Collection là các sản phẩm cao cấp của thương hiệu chăn ga gối Đệm Sông Hồng. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại kết hợp với nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, nhờ đó chúng có thể đáp ứng được yêu cầu của người dùng cũng như mang đến giá trị tuyệt vời như thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe mọi người.

Lấy ý tưởng từ tình yêu ngọt ngào nhờ sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng nhẹ pha lẫn mảng hồng đậm tươi, thêu hoa tròn rực rỡ. Một bộ drap mang màu sắc ngọt ngào của tình yêu, pha chút lãng mạn của tuổi trẻ. Rất hợp với những gia đình trẻ sống trong căn hộ hiện đại, ngăn nắp mà không thiếu sự ngọt ngào, lãng mạn của riêng mình.

Bên cạnh đó, nhờ xu hướng hiện đại kết hợp với việc sử dụng chất liệu vải nhập khẩu 100% Cotton 250T cùng họa tiết ấn tượng. Đồng thời, thiết kế tươi sáng và trẻ trung khiến SH-H17049 trở thành sự lựa chọn phù hợp với cuộc sống đô thị và các gia đình trẻ.

Lấy ý tưởng từ tình yêu ngọt ngào nhờ sự kết hợp hài hòa giữa màu hồng nhẹ pha lẫn mảng hồng đậm tươi

Công nghệ kháng khuẩn hàng đầu giúp sản phẩm có thể ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn, virut hay nấm mốc khó chịu. Vì thế sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm Home Collection SH-H17049 sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Bộ chăn ga gối Sông Hồng Home Colletion SH-H17049 bao gồm:

+ 01 ga phủ

+ 01 vỏ chăn có kích thước 200 x 220cm.

+ 02 vỏ gối kích thước 45 x 65cm.

xem thêm :đệm bông ép liên á ,đệm liên á , nệm liên á hà nội