Căn hộ STown Tham Lương Dương Thị Giang Quận 12

08:08 16/09/2018

Căn hộ STown Tham Lương Quận 12 nằm trên đường Dương Thị Giang đối diện nhà ga số 10 tuyến metro số 2

Căn hộ STown Tham Lương Quận 12 nằm trên đường Dương Thị Giang đối diện nhà ga số 10 tuyến metro số 2. Khu vực xung quanh phong phú với các nhu cầu hàng ngày như cửa hàng tiện lợi, phòng khám, nhà hàng, hiệu thuốc ... đây không phải là môi trường lý tưởng cho những khách hàng tìm kiếm sự độc quyền cao. Dự án này cách cầu Tham Lương khoảng 1 km, một khoảng cách có thể được bao phủ bằng một chiếc taxi xe máy trong vòng chưa đầy một vài phút. Đối với địa điểm quanh chung cư STown Tham Lương, khu vực này bao gồm ba khu vực chính: khu vực đầu tiên là xung quanh ga metro, nơi bạn có thể tìm thấy một trung tâm cộng đồng nhỏ và một số quán cà phê sang trọng, quán cà phê thứ hai là Công viên Khu Tham Lương, nơi có cây xanh lớn và hông rộng lớn thị trường hàng không, và cuối cùng là khu vực thứ ba là Phan Văn Hớn – Trường Chinh, nơi có nhiều trung tâm thương mại.

Đối với giao thông, đường Dương Thị Giang gắn kết với một số tuyến đường quan trọng như Quốc lộ 22, Quốc lộ 1 A; vị trí cung cấp nhiều tuyến đường thay thế trong thời gian tắc nghẽn giao thông.

Xem thêm: ban can ho stown tham luong.

Trong tương lai, chính phủ cũng có kế hoạch xây dựng một hành lang ngầm nối Ga metro Bến Thành – Tham Lương để kết nối nhiều đô thị vệ tinh lại với nhau. Liên kết ngầm này sẽ có một khu nhà ba tầng; tầng đầu tiên của nó sẽ là một khu mua sắm, khu vực giải trí thứ hai, và khu thứ ba một bãi đậu xe.

Một cải tiến đầy hứa hẹn khác mà người dân chung cư Stown tham luong quận 12 được hưởng bao gồm tuyến đường mới của xe bus nhanh BRT sẽ chạy một quãng đường dài 10 km trên tuyến đường vòng, đi qua Ga metro, Công viên Hoàng Văn Thụ, Sân Bay Tân Sơn Nhất. Tuyến đường mới BRT này nằm ngay giao lộ Dương Thị Giang – Phan Văn Hớn nên người dân Stown Tham Lương hoàn toàn có thể tản bộ để hướng về trạm dừng chân này.

Như hầu hết các chung cư cao tầng ở các địa điểm lân cận như Phan Văn Hớn và Khu Tham Lương, giá khởi điểm khoảng 20 triệu / m2, dự án STown Tham Lương có lợi thế là có giá thấp hơn. Điều này một phần là do đặc điểm của đường Dương Thị Giang nơi dân cư ít đông đúc hơn, cộng thêm nhiều nguồn cung cấp thực phẩm và bán lẻ - đó là điểm cộng vì bạn không phải đi xa để đáp ứng nhu cầu hàng ngày.

Căn hộ STown Tham Lương Quận 12 được bán bắt đầu với giá 20 triệu đồng mỗi mét vuông, phù hợp với những khách hàng tìm kiếm một căn hộ chung cư giá cả phải chăng với một khoảng cách ngắn đến trung tâm thành phố. Các cá nhân có mức lương trên 15.000 đồng có khả năng đủ điều kiện để thế chấp. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về khả năng tài chính của mình, hãy thử tính toán thế chấp của chúng tôi tại đây. và kiểm tra thêm bài viết Hướng dẫn thuê trước khi đưa ra quyết định.