Lee Jong Suk tổ chức fanmeeting cực thành công với sự tham gia của Suzy

02:59 12/09/2017

Nam diễn viên Lee Jong Suk đã tổ chức buổi fanmeeting với những khoảnh khắc vui vẻ cùng người hâm mộ và các khách mời của mình.

Nam diễn viên Lee Jong Suk đã tổ chức fanmeeting với 3.000 fan tham dự vào tối qua ngày 10 tháng 9 tại trung tâm Olympic tại Seoul mang tên “Lee Jong Suk Private Stage Dream Like in Seoul”, chủ đề của fanmeeting này được xem như là một thế giới mộng ảo mà ở đó các fans được gặp gỡ và tương tác với Lee Jong Suk.

lee-jong-suk-hop-fan-19
lee-jong-suk-hop-fan-18
lee-jong-suk-hop-fan-16

Lee Jong Suk chia sẻ với fan rằng bản thân đã đóng góp ý tưởng và chuẩn bị rất nhiều cho fanmeeting lần này. Trong suốt quá trình diễn ra sự kiện, nam diễn viên này đã biểu diễn nhảy và hát, lần đầu tiên Lee Jong Suk nhảy tặng fan với ca khúc cực sung "New Face" của PSY khiến các fan theo dõi vô cùng phấn khích. Ngoài ra anh còn chia sẻ những hình ảnh khi còn nhỏ, chơi gắp thú để tặng cho fan, thậm chí còn có một clip độc quyền giới thiệu về bộ phim While You Were Sleeping được nam diễn viên đích thân xin phép đạo diễn và biên kịch để trình chiếu cho fan xem.

lee-jong-suk-hop-fan-14
lee-jong-suk-hop-fan-12
lee-jong-suk-hop-fan-11

Nam diễn viên Yoon Kyun Sang là một trong những khách mời của Lee Jong Suk trong fanmeeting lần này. Trước đó, Yoon Kyun Sang đã nói với Lee Jong Suk rằng anh bận việc nên không thể tham gia, tuy nhiên cuối cùng anh lại bất ngờ xuất hiện khiến Lee Jong Suk vô cùng hạnh phúc. Cùng với sự xuất hiện của Yoon Kyun Sang, Jong Suk đã chia sẻ về quá trình quay show "Three Meals A Day": "Tôi đã nói với PD Na Young Suk là hãy giấu kín chuyện tôi xuất hiện để gây bất ngờ cho anh Yoon Kyun Sang nhưng mọi chuyện đã thất bại. Xin hãy đó xem khi tập show lên sóng. Tôi không thể nói nhiều hơn được nếu không thì sẽ gặp rắc rối to".

lee-jong-suk-hop-fan-10
lee-jong-suk-hop-fan-9

Ngoài ra, dàn diễn viên của tác phẩm mới "When You Were Sleeping" cũng xuất hiện với tư cách khách mời bao gồm Suzy, Jung Hae In, Go Sung Hee và Shin Jae Ha. Lee Jong Suk và các diễn viên đã có những giây phút trò chuyện vui vẻ, tuy nhiên mọi người lại không thể nói về bộ phim vì tránh tiết lộ tình tiết trước khi phim lên sóng.

lee-jong-suk-hop-fan-8
lee-jong-suk-hop-fan-6

Cuối buổi fanmeeting, Lee Jong Suk cảm ơn các fan đã tới gặp gỡ mình và cũng chia sẻ về bản thân: "Tôi nghĩ tôi dậy thì trễ. Trước khi quay "V.I.P" thì tôi rơi vào tình trạng mất tinh thần. Tôi đã học hỏi được rất nhiều từ các tiền bối. Hiện tôi vẫn đang trong thời gian hồi phục và phần lớn đã được giải quyết. Khi gặp các fan như thế này, nó đã cho tôi động lực để chịu đựng thêm. Tôi luôn biết ơn và yêu các bạn".

lee-jong-suk-hop-fan-4
lee-jong-suk-hop-fan-3
lee-jong-suk-hop-fan-2
lee-jong-suk-hop-fan-1
Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Hàn Quốc khác trên Vừng TV