Club 8live đưa tin: MAN UTD GIA HẠN HỢP ĐỒNG THÀNH CÔNG VỚI TRỤ CỘT

15:05 31/01/2018

Man Utd đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng với Juan Mata, qua đó giữ chân tiền vệ người Tây Ban Nha đến tháng Sáu năm 2019.

Mata gia nhập Man Utd từ Chelsea vào tháng 1 năm 2014, đã có 172 lần ra sân cho Quỷ đỏ, ghi 39 bàn. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã giành nhiều danh hiệu như FA Cup, League Cup và Europa League trong thời gian thi đấu của mình tại Old Trafford, và gây dấu ấn đặc biệt với hai bàn thắng tuyệt vời làm nên chiến thắng 2-1 của Man Utd trước Liverpool vào tháng 3 năm 2015.

Xem thêm:  ca do bong da

CHÍNH THỨC: Man Utd gia hạn hợp đồng thành công với trụ cột

Với sự xuất hiện của Alexis Sanchez ở Old Trafford, tương lai của Mata bị đe dọa không ít. Khi Anthony Martial đang đạt phong độ tốt, HLV Jose Mourinho có thể để Sanchez chơi ở cánh phải trên hàng tiền đạo 3 người. Theo đó, cơ hội ra sân của Mata sẽ ít đi. Phải thừa nhận Mata luôn nỗ lực để ghi điểm với Mourinho, nhưng thể hình, thể lực, tốc độ hạn chế của anh không hề phù hợp với triết lý bóng đá của Người đặc biệt.

Dù sao, thì Mata vẫn luôn hạnh phúc với cuộc sống ở Manchester. Và mới nhất, anh đã được Man Utd đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm tại Old Trafford, đến tháng Sáu năm 2019.

HLV Mourinho lên tiếng: "Mata rất quan trọng với tôi, với Man Utd. Kh tôi đến cách đây một năm rưỡi, họ đã nói, 'Mata đang gặp rắc rối, gặp rắc rối, gặp rắc rối', và bây giờ, cậu ấy sẽ ở lại đây thêm 1 năm nữa. Đó là một cầu thủ quan trọng đối với tôi; một cầu thủ quan trọng với câu lạc bộ; một cầu thủ quan trọng với các cầu thủ khác."

Về phần mình, Mata lên tiếng: "Tôi luôn cảm thấy rất hạnh phúc và rất tự hào khi trở thành một phần của câu lạc bộ này. Tôi nghĩ mọi người thuộc về Manchester United sẽ cảm thấy đặc quyền của mình, và đó là cảm giác của tôi."