Club 8live đưa tin: ATLETICO THANH LÝ HÀNG LOẠT HÀNG THẢI ĐỂ ĐÓN "HÀNG KHỦNG"

15:09 28/12/2017

Nhằm dọn chỗ cho hai tân binh Vitolo và Diego Costa trong tháng 1/2018 tới, Atletico Madrid chuẩn bị bán ít nhất 3 cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.

Vậy cầu thủ nào sẽ bị Atletico đẩy đi? Khả năng cao sẽ là những cái tên như Nicolas Gaitan, Luciano Vietto, Augusto Fernandez và Kevin Gameiro.

Xem thêm: https://twitter.com/8Liive

Atletico thanh lý hàng loạt hàng thải để đón

Gaitan có thể bị bán vì tiền vệ người Argentina không thể cạnh tranh suất đá chính với Saul, Koke, Gabi và đây chính là lý do Gaitan chỉ mới được HLV Simeone sử dụng trong 6 trận ở La Liga mùa này. Tương tự như Gaitan, vai trò của tiền vệ Augusto Fernandez ở Atletico cũng khá mờ nhạt, thậm chí cầu thủ 31 tuổi chỉ 4 lần được ra sân ở La Liga với tổng số phút thi đấu là 83.

Chẳng khá hơn 2 người đồng hương Argentina, tương lai của tiền đạo Vietto ở Atletico có lẽ cũng không còn được bao lâu. Có thể nhìn thấy rõ chuyện Atletico không đánh giá cao Vietto qua số lần sử dụng anh ở mùa giải năm nay, và đây chính là lý do Vietto chưa có được bàn thắng nào ở La Liga sau 6 trận ra sân. Việc Atletico sẽ bán hoặc cho CLB nào đó mượn Vietto cũng là tạo chỗ trống để tiền đạo Diego Costa thi đấu, và đây cũng là điều hợp lý vì đẳng cấp của Costa đương nhiên hơn hẳn Vietto.

Cầu thủ cuối cùng nằm trong danh sách sẽ bị Atletico bán, đó là Kevin Gameiro. Chân sút người Pháp tuy đã ghi được 3 bàn ở La Liga cho Atletico tính đến thời điểm này, nhưng nhìn chung anh không để lại ấn tượng mạnh và cũng đã ở tuổi 30. Atletico có kế hoạch bán Gameiro cũng là nhằm để giải quyết chỗ trống trên hàng công hiện khá thừa người.