Không gian sống tự nhiên dự án Gem Riverside Quận 2

03:52 12/01/2018

1 trong những nhân tố được người mua quan tâm khi quyết định ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Mang một vài căn hộ chung cư, nhân tố phong thuỷ hiếm khi được như ý, do một số chủ đầu tư ít có điều kiện quan tâm, tuy nhiên, với các căn hộ tại dự án Gem Riverside Quận 2 thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm cộng thu hút khách hàng.

1 trong những nhân tố được người mua quan tâm khi quyết định ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Mang một vài căn hộ chung cư, nhân tố phong thuỷ hiếm khi được như ý, do một số chủ đầu tư ít có điều kiện quan tâm, tuy nhiên, với các căn hộ tại dự án Gem Riverside Quận 2 thì nhân tố phong thuỷ lại chính là một điểm cộng thu hút khách hàng.

khong gian song tu nhien gem riverside

Phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” tại dự án Gem Riverside

Một căn nhà bán căn hộ Quận 2 khi hội tụ các nhân tố phong thuỷ tốt, sẽ đem đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng may mắn với được yếu tố phong thuỷ đắc địa như dự án Gem Riverside. Nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch rộng 6,7 hecta, dự án với tới 3 mặt hướng sông, tại đấy, CDT cho thi công khu công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án rộng 1,9 hecta.

yếu tố nước trong phong thuỷ là một trong 5 nhân tố tạo nên vạn vật. Với nước vạn vật sinh sôi, và nước đưa đến sự sống và mang đi các yếu tố tiêu cực. Chính cho nên, một số địa điểm gần sông luôn được KH cực kỳ ưa thích.

sở hữu vị thế nằm gần sông lại có tới 6 toà nhà cao 30 tầng tượng trưng cho núi non, chính cho nên mà dự án này tạo thành thế “toạ sơn hướng thuỷ” vừa đẹp về phong cảnh nhưng đồng thời cũng mang lại vượng khí cho dự án. Theo quan niệm, sở hữu 1 khu đất bởi vậy, sinh khí sẽ hội tụ, mảnh đất vượng khí luôn mang lại tài lộc và may mắn cho người sinh sống tại đây. Đồng thời về mặt sức khoẻ và tinh thần cũng sẽ luôn phấn chấn và dồi dào. Bởi vậy, dự án trở nên 1 điểm thu hút mạnh mẽ KH.

một vài tin tức thêm về dự án Gem Riverside

Không chỉ mang điểm nổi trội về phong thuỷ, các giá trị khác của dự án cũng khiến dự án này phát triển thành hấp dẫn có người mua nhà. Bản thân dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc là một trong những khu dân cư được đầu tư hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất nhì quận 2. Điều kiện giao thông quanh dự án đang dần được hiện hữu,và dự tính tại thời điểm bàn giao nhà những vẫn đề giao thông còn khúc mắc se được giải quyết triệt. Các con phố song hành xa lộ đi qua mặt tiền dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 và nút giao An Phú cũng hoàn thiện GĐ 1 cộng thời điểm.

hơn nữa, dự án cũng với nhiều tiện ích hấp dẫn nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chính một số tiện ích sẽ biến đời sống tại dự án trở thành sôi động hơn, thích hợp sở hữu nhu cầu của một số gia đình trẻ. Tại dự án , những tiện ích căn bản gồm mang khu tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu bể bơi, khu phòng tập, công viên cây xanh, con đường chạy bộ, khu mua sắm...

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Đơn vị này cũng đã quyết định được nhà thầu xây dựng là công ty An Phong. Thời điểm này dự án đã bắt đầu khởi công. Thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà theo như kế hoạch ban đầu là vào quý 3 năm 2019. Có thể thấy, dự án Gem Riverside ngày nay đang mang 1 sức hút mạnh mẽ với khách mua và nhà đầu tư.