Tất cả những gì bạn cần biết về S Pen trên Galaxy Note 8

06:49 25/08/2017

Điều làm nên thương hiệu Galaxy Note, chắc chắn không phải không kể đến S Pen. Và tại Samsung Galaxy Note 8, S Pen được nâng cấp trở nên mượt mà hơn, gọn gàng hơn và khả năng tương tác với các ứng dụng có một sự tiến bộ vượt bậc.

Điều làm nên thương hiệu Galaxy Note, chắc chắn không phải không kể đến S Pen. Và tại Samsung Galaxy Note 8 2017 , S Pen được nâng cấp trở nên mượt mà hơn, gọn gàng hơn và khả năng tương tác với các ứng dụng có một sự tiến bộ vượt bậc.

Samsung Galaxy Note 8

Kèm theo đó có lẽ là những tính năng tuyệt vời mà S Pen có được, người dùng có thể làm trò thoải mái lên chiếc điện thoại thân yêu của mình, hay nói cách khác, khả năng tương tác giữa S Pen và Galaxy Note 8 dường như là vô tận.

Tất cả những gì bạn cần có thể biết về S Pen sẽ được tổng hợp trong bài viết này. Dưới đây là những điểm nổi bật

  • Air Command: Một bảng thông báo sẽ hiện ra mỗi khi bạn cầm S Pen, hoặc bạn phải nhấn nút hiện ra trên màn hình
  • Translate and Convert: Khả năng dịch văn bản và chuyển đổi mệnh giá cũng như các đơn vị. Có đến hơn 71 ngôn ngữ hỗ trợ cho tính năng này
  • Smart Select – Lựa chọn thông minh: Khả năng tạo ảnh động và và chia sẻ ảnh động dạng GIF dễ dàng hơn với S Pen.
  • Live Message – Nhắn tin trực tiếp: Bạn có thể gửi những đoạn tin nhắn cực kỳ nhanh bằng cách sử dụng S Pen, hơn thế nữa những tin nhắn này có thể chuyển thành dạng ảnh động.
  • Magnify – Phóng lớn: Chỉ cần di S Pen nhẹ là bạn có thể phóng lớn điểm cần phải coi.
  • Screen off memo: Bạn có thể nhanh chóng ghi lại mọi thứ trên màn hình và nó sẽ luôn hiện trong chế độ Always-On (tạm dịch: Luôn hiển thị).
  • Coloring – màu sắc: Note 8 có thêm một ứng dụng mới là PENUP, ứng dụng này là một mạng xã hội đặc biệt, dành cho những tác phẩm nghệ thuật tạo ra bằng S Pen. Ứng dụng này còn có tính năng đi màu rất mượt.