LẮP ĐẶT CAMERA THEO DÕI TỪ XA KHÔNG DÂY

08:02 24/08/2017

LẮP ĐẶT CAMERA THEO DÕI TỪ XA KHÔNG DÂY

LẮP ĐẶT CAMERA THEO DÕI TỪ XA KHÔNG DÂY

Trong các thiết bị an ninh thiết bị được nhiều người sử dụng nhất có lẽ là camera quan sát bởi ngoài mục đích an ninh nó còn có thể mang lại nhiều lợi ích khác như quản lý nhân sự trong các doanh nghiệp một cách tự động, giám sát từ xa qua internet…

 

Camera theo dõi từ xa không dây hay còn gọi là camera IP wifi, camera không dây là thiết bị được nhiều người tìm kiếm các thiết bị camera IP giờ đây sử dụng giao thức mới Internet Protocol  giống với địa chỉ IP nên có thể truyền dữ liệu qua sóng wifi, ziggbe.

ƯU ĐIỂM CỦA CAMERA THEO DÕI TỪ XA KHÔNG DÂY

Không dây dẫn là ưu điểm lớn nhất giờ đây việc triển khai lắp đặt, di chuyển cả hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lắp đặt camera theo dõi từ xa không dây

Nhiều công trình lắp đặt giờ đây không chỉ yêu cầu các tính năng và yếu tố kỹ thuật mà vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cũng được nhiều người quan tâm ví dụ như  văn phòng, tòa nhà cao cấp…

 

Camera theo dõi từ xa không dây hiện nay được thiết kế nhỏ gọn, không sử dụng đầu ghi thẻ nhớ được tích hợp sẵn trong camera và không sử dụng dây dẫn nên tính thẩm mỹ rất cao được nhiều người ưa chuộm.

 

Ngoài ra hạ tầng internet cũng ngày càng mạnh mẽ hơn hệ thống cáp quang dần thay thế hệ thống mạng truyền thống và trong tương lai còn mạnh mẽ hơn giúp quá trình truyền tải dữ liệu video qua sóng wifi tốt hơn.

 

Lắp đặt camera: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm

Lắp đặt camera theo dõi từ xa không dây

LẮP ĐẶT CAMERA THEO DÕI TỪ XA KHÔNG DÂY Ở ĐÂU

Tại Safetystore và các cửa hàng khác đều có cung cấp loại camera theo dõi từ xa không dây này.

 

Giá của camera theo dõi từ xa không dây cũng rẻ hơn do dữ liệu được lưu bằng thẻ nhớ thay vì sử dụng đầu ghi tại Safetystore một camera theo dõi từ xa không dây tốt có giá chỉ khoảng 2 triệu đồng tích hợp thẻ nhớ 32G cho thời gian xem lại video lâu dài.

 

Khi lắp đặt camera tại Safetystore người dùng sẽ được hoàn thành và xem hình ảnh từ camera ngay trong ngày. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng chế độ hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và bảo hành sản phẩm lâu dài lên tới 24 tháng.

 

Camera theo dõi từ xa không dây gần đây được các nhãn hàng thiết kế khá thân thiện với một người dùng  có kiến thức mạng sẵn có thể tự lắp đặt còn nếu không có thể sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng miễn phí hoặc có phí.

 

Để lắp đặt camera theo dõi từ xa với giá tốt các bạn có thể chọn các gói combo trọn gói hoặc mua hàng vào các đợt khuyến mại của các cửa hàng như tại Safetystore các dịp lễ lớn của đất nước đều có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nhau.

Lắp đặt camera theo dõi từ xa không dây

Mọi thông tin về camera theo dõi từ xa không dây các bạn liên hệ với hotline 0909 706 357 hoặc đến chi nhánh gần nhất của Safetystore xin chào và hẹn gặp lại!

 

Keyword: Lắp đặt camera theo dõi từ xa không dây